Thuốc đại tràng - Thuốc hỗ trợ chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính

Lượt xem: 5985

Thuốc đại tràng nào tốt nhất? là câu hỏi được hơn 20.000 bệnh nhân đang mắc chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa muốn có câu trả lời. Theo thống kê của ngành y, thường thì người bệnh đến khám và điều trị bệnh đại tràng đều ở trong tình trạng bệnh rất nặng do thiếu kiến thức về bệnh, không quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Khi bệnh đã nặng, rất khó để có cách điều trị và thuốc hỗ trợ trị viêm đại tràng mãn tính có hiệu quả, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh khá nhiều. Để tránh những hậu quả đáng tiếc, chúng tôi xin đề cập đến câu chuyện dưới đây để các bạn biết cách phòng tránh và tìm ra thuốc hỗ trợ chữa đại tràng có hiệu quả.

Hành trình đi tìm thuốc hỗ trợ chữa viêm đại tràng mãn tính của chị Yến

Bệnh đại tràng gây ra rất nhiều khổ sở với vợ chồng tôi. Suốt mấy năm liền, vợ chồng tôi khổ sở với bệnh viêm đại tràng, cùng với nỗi lo biến chứng của bệnh viêm đại tràng đó là ung thư đại tràng. Vợ chồng tôi đã chạy chữa khắp nơi, đi nhiều bệnh viện lớn nhỏ, uống rất nhiều loại thuốc đại tràng mà không có kết quả. Nhưng hiện nay, cuộc sống hạnh phúc đã quay trở lại với vợ chồng tôi nhờ sản phẩm Trường An Vị. Sau đây tôi xin chia sẻ với mọi người về hành trình tìm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng của vợ chồng tôi.

Chồng tôi năm nay 40 tuổi, là trưởng nhóm kinh doanh của một công ty lớn tại Hà Nội. 3 năm về trước, chồng tôi có biểu hiện bị đau bụng, chán ăn, mệt mỏi. Nhất là sau khi đi ăn món lạ thì bị đi ngoài liên tục, có khi vài ngày mới đỡ. Vì chủ quan và suy nghĩ đơn giản, tôi nghĩ chồng tôi bị rối loạn tiêu hóa, nên tôi đã đi mua thuốc về rối loạn tiêu hóa cho chồng tôi uống, nhưng không đỡ, người gầy rộc đi.

Có lần tôi thấy anh mệt mỏi vì bận thức đêm làm việc, nên đã pha cho chồng tôi cốc sữa. Chưa đầy mười phút sau, chồng tôi ôm bụng chạy vào nhà vệ sinh. Thế là chồng tôi thức cả đêm, càng tăng thêm mệt mỏi. Tôi thấy vô cùng lo lắng, muốn chăm sóc anh ấy mà không ngờ lại làm anh ấy thêm mệt mỏi.

viêm đại tràng mãn tính

Sau hơn 1 tháng, chồng tôi sụt mấy cân liền. Đang khỏe mạnh bình thường, mà chồng tôi bị gầy đi rất nhanh, thường xuyên mệt mỏi. Suốt thời gian đó, chồng tôi chỉ ăn chay và ăn đồ luộc. Nếu có dính chút dầu mỡ hay sữa hoặc đồ ăn cay thì chồng tôi bị đi ngoài và người mệt mỏi khó chịu. Suốt thời gian này, cuộc sống của vợ chồng tôi đảo lộn, không những thế, sức khỏe kém làm cho công việc của chồng tôi cũng bị ảnh hưởng.

Cùng thời gian đấy, công ty chồng tôi đang thiếu chức phó phòng kinh doanh nên chồng tôi đã rất cố gắng, nỗ lực suốt thời gian dài để được thăng tiến. Vì bệnh tình như thế, chồng tôi không thể tham gia các buổi tiệc tùng, liên hoan của công ty, không thể đi tiếp khách hàng cùng các sếp…

Không thể để tình trạng kéo dài hơn nữa. Tôi cùng chồng đi khám tại bệnh viện lớn, sau nhiều quá trình khám, xét nghiệm, chụp chiếu thì chúng tôi nhận được kết quả là chồng tôi bị bệnh viêm đại tràng mãn tính. Sau đó bác sĩ có kê đơn và tư vấn cho chồng tôi cách ăn uống hàng ngày.

Chồng tôi uống thuốc hỗ trợ chữa viêm đại tràng mãn tính theo đơn đã kê, trong bữa ăn chỉ ăn đồ luộc nên người gầy đi nhanh chóng. Cùng với đó, công ty của anh ở xa nhà nên không thể về ăn trưa, mà đồ ăn ở ngoài thì không hợp bụng nên chồng tôi thường ăn tạm bánh mì hay bánh bao chay. Nhiều khi muốn chăm sóc, tẩm bổ cho chồng nhưng lại sợ món này món kia làm ảnh hưởng đến tình trạng bệnh nên tôi lại thôi.

Sau gần hai tháng dùng thuốc đại tràng mà bệnh viện kê đơn, chồng tôi có đỡ đau bụng. Nhưng mỗi khi ăn đồ ăn có dầu mỡ hay uống bia rượu thì chồng tôi vẫn bị đi ngoài nặng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và công việc. Chồng tôi có đi khám lại và được bác sĩ kê cho đơn thuốc hỗ trợ chữa đại tràng mới. Bên cạnh đó tôi cũng lựa chọn những món ăn chay hợp dinh dưỡng, bổ sung thêm các loại rau củ quả.

Với áp lực từ bệnh tật và công việc, lại sợ tôi và gia đình lo lắng nên chồng tôi khổ sở vô cùng nhưng vẫn cố tỏ ra không mệt mỏi. Nhiều đêm chồng tôi bị đau bụng mà cố ôm bụng chịu đựng. Rồi chồng tôi bị mất ngủ, phải sử dụng thuốc ngủ thì mỗi ngày mới có thể ngủ yên vài tiếng. Có thể do suy nghĩ quá nhiều, rồi lại bị mất ngủ nên bệnh tình của chồng tôi càng nặng thêm. Uống thuốc hỗ trợ chữa bệnh đại tràng cũng không có hiệu quả.

viêm đại tràng mãn tính

Nhưng chúng tôi vẫn không nản, thường xuyên đến khám định kỳ, dùng thuốc hỗ trợ chữa bệnh đại tràng, thuốc hỗ trợ chữa viêm đại tràng mãn tính theo đúng chỉ định của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt. Để chăm sóc và hỗ trợ chữa trị cho chồng tôi, tôi có tham khảo ý kiến của bạn bè về các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng mua về cho chồng tôi uống. Rồi đến cả những bài thuốc dân gian, ai mách gì tôi cũng mua về cho chồng tôi uống nhưng thất vọng lại nối tiếp thất vọng.

Sau hơn 1 năm điều trị, chúng tôi lại đến khám định kỳ, thì nhận được thông báo kết quả của các bác sĩ là chồng tôi bị bệnh nặng hơn, có nguy cơ bị ung thư đại tràng. Nghe kết quả như thế, như một đòn tấn công rất mạnh vào tâm lí vợ chồng tôi. Vậy là bao nhiêu cố gắng của vợ chồng tôi đều đổ xuống sông xuống biển. Tất cả số thuốc đại tràng chồng tôi phải uống hàng ngày không có tác dụng gì sao? Tại sao bệnh tật lại đến với chồng tôi khi còn quá sớm như thế?

Sau khi biết được bệnh tình, chồng tôi rất buồn và tuyệt vọng, không khí gia đình trở nên ngột ngạt và nặng nề hơn rất nhiều. Cuộc sống của chúng tôi không còn tiếng nói chuyện, không còn tiếng cười mà chỉ là sự im lặng. Nhưng tôi biết, lúc này tôi cần phải mạnh mẽ hơn, cùng anh vượt qua khó khăn này. Tôi vẫn động viên chồng uống thuốc hỗ trợ chữa đại tràng thường xuyên để giảm bớt cơn đau và hy vọng sẽ thuyên giảm được phần nào. 

Chồng tôi xin nghỉ việc không lương 6 tháng, hàng ngày ở nhà chơi với con, chăm sóc con. Nhưng những ý nghĩ tiêu cực vẫn luôn ám ảnh anh ấy. Dần dần, anh ấy không còn uống thuốc đại tràng đều như trước nữa. Có vẻ như anh đã mất niềm tin vào những loại thuốc hỗ trợ chữa viêm đại tràng được quảng cáo là tốt nhất hiện nay. Cũng trong những ngày cùng chồng chiến đấu với bệnh tật thì tôi mới hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe và tình yêu thương vợ chồng. Không ít lần nhớ đến những ngày tháng bình yên trước đây, tôi chỉ mong cuộc sống của chúng tôi trở lại bình thường như trước kia. Và trời không phụ lòng người các bạn ạ.

Tình cờ tìm thấy thuốc hỗ trợ chữa đại tràng hiệu quả nhất

Vào một lần ăn trưa ở công ty, tôi được một chị đồng nghiệp kể chuyện người anh trai của cô ấy bị viêm đại tràng mấy năm, dùng sản phẩm Trường An Vị đã đỡ hơn rất nhiều. Đây chính là cơ hội của tôi, như người chết đuổi vớ được cái cọc, tôi hỏi han rồi chia sẻ câu chuyện của vợ chồng tôi. Cô ấy động viên tôi rất nhiều, sau đó giới thiệu địa chỉ cho tôi, tôi liền mua nhiều sản phẩm hỗ trợ chữa đại tràng như cô ấy nói về cho chồng tôi uống.

Ngoài ra, chồng tôi đã đăng kí thêm cả lớp học yoga để tăng sức khỏe và giữ tinh thần. Tôi cũng cố gắng tạo không khí vui vẻ cho cả nhà, mời bạn bè đến chơi thường xuyên để thay đổi không khí. Tôi đặt niềm tin vào đợt điều trị này rất nhiều.

Sau một tuần sử dụng thuốc đại tràng mới, chồng tôi đã bớt đau bụng nhiều. Đêm cũng ngủ được nhiều hơn lúc trước. Chồng tôi sử dụng đều đặn suốt 1 tháng, chồng tôi đã ngủ say giấc hơn nhiều.

Sau ba tháng dùng liên tục, chồng tôi đã ăn uống trở lại bình thường, không còn đi ngoài nhiều như trước nữa. Chồng tôi cũng đã tăng được gần 2 kg sau 3 tháng uống thuốc hỗ trợ điều trị viêm đại tràng này. Chúng tôi đã đến bệnh viện khám lại thì nhận được kết quả thật bất ngờ, những chỉ số thay đổi tích cực, nguy cơ bị ung thư đại tràng của chồng tôi cũng giảm bớt. Điều đó đã làm động lực tiếp tục hỗ trợ chữa bệnh cho chồng tôi.

Trường An Vị hỗ trợ điều trị viêm đau đại tràng

Giờ đây chồng tôi vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm Trường An Vị, chồng tôi đã trở lại với công việc và tiếp tục cố gắng để thăng chức. Cuộc sống của gia đình tôi đã dần trở lại như trước. Đây là những chia sẻ của tôi, mong mọi người cũng có kết quả tốt như chồng tôi.

Như bài viết trên đã chia sẻ, nếu bệnh đại tràng không được điều trị hiệu quả thì người bệnh có khả năng bị ung thư đại tràng là rất cao. Tuy nhiên, để tìm ra phương thuốc hỗ trợ chữa bệnh viêm đại tràng có hiệu quả thì không dễ dàng, nó còn phụ thuộc vào mức độ của bệnh, cơ địa của từng người, và thể trạng của từng bệnh nhân. Để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm thì người nhà và người bệnh không được chủ quan mà nên đi khám sớm nhất có thể để phát hiện ra bệnh và điều trị. Bạn cũng không nên tự ý mua các loại thuốc đại tràng để sử dụng.

Mọi ý kiến đóng góp về vấn đề này, các bạn vui lòng liên hệ với phòng khám chúng tôi để được tư vấn. Xin cảm ơn và chúc các bạn mạnh khỏe.

4.22
(84.44%)/ 5 Sao
9 Bình chọn

Tin cẩm nang

MẸO CHỮA VIÊM ĐAU DẠ DÀY BẰNG NGHỆ VÀ MẬT ONG

MẸO CHỮA VIÊM ĐAU DẠ DÀY BẰNG NGHỆ VÀ MẬT ONG

Bệnh viêm đau dạ dày hiện là một bệnh phổ biến ở…
THUỐC NAM HỖ TRỢ CHỮA ĐAU DẠ DÀY

THUỐC NAM HỖ TRỢ CHỮA ĐAU DẠ DÀY

Bệnh đau dạ dày thường gây ra những cơn đau âm ỉ…
NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ BỆNH VIÊM DẠ DÀY RUỘT

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ BỆNH VIÊM DẠ DÀY RUỘT

Tình trạng đó diễn ra lâu dài sẽ khiến con người dễ…
TRIỆU CHỨNG, DẤU HIỆU CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY

TRIỆU CHỨNG, DẤU HIỆU CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY

Dạ dày là một bộ phận thuộc cơ thể chúng ta hay…
Bệnh viêm đại tràng có nguy hiểm không?

Bệnh viêm đại tràng có nguy hiểm không?

Bệnh viêm đại tràng có nguy hiểm không? hãy tìm hiểu kĩ…
Viêm đại tràng mãn tính: Triệu chứng và cách hỗ trợ chữa viêm đại tràng mãn tính

Viêm đại tràng mãn tính: Triệu chứng và cách hỗ trợ chữa viêm đại tràng mãn tính

Viêm đại tràng mãn tính với triệu chứng khó chịu đã gây…
Cây lược vàng hỗ trợ chữa đau dạ dày

Cây lược vàng hỗ trợ chữa đau dạ dày

Trong dân gian cây lược vàng được biết đến với nhiều công…
Đau dạ dày có nên ăn sữa chua?

Đau dạ dày có nên ăn sữa chua?

Đau dạ dày có nên ăn sữa chua không khi mà người…
ĐAU DẠ DÀY CÓ NÊN UỐNG SỮA KHÔNG - Những lưu ý khi dùng sữa

ĐAU DẠ DÀY CÓ NÊN UỐNG SỮA KHÔNG - Những lưu ý khi dùng sữa

Đau dạ dày là một bệnh mãn tính không thể hỗ trợ…
Đau dạ dày nên làm gì cho đỡ đau ?

Đau dạ dày nên làm gì cho đỡ đau ?

Đau dạ dày là một chứng bệnh khá phổ biến hiện nay,…
Drop down

Đặt hàng online

Bệnh nhân cần đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ hãy để lại thông tin dưới mẫu dưới đây sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ